首页 快讯内容详情
Telegram游戏:Xét thấy Nhâm Hoàng Khang có dấu hiệu tội phạm khác, tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung

Telegram游戏:Xét thấy Nhâm Hoàng Khang có dấu hiệu tội phạm khác, tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung

分类:快讯

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trưa 14.9, trong quá trình thẩm vấn bị cáo Nhâm Hoàng Khang (tên thường gọi là "Cậu IT", 35 tuổi) về tội “cưỡng đoạt tài sản”, HĐXX đã hội ý và quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án.

Trả hồ sơ vụ “hacker” Nhâm Hoàng Khang vì có dấu hiệu phạm tội khác

Nhâm Hoàng Khang rời phòng xử

NGUYỄN ANH

Lý do được chủ tọa - thẩm phán Vũ Hoài Nam thông báo: xét thấy hồ sơ tài liệu có nhiều vấn đề còn mâu thuẫn chưa được làm rõ. Hơn nữa xét thấy bị cáo có dấu hiệu của tội phạm khác nên HĐXX trả hồ sơ cho Viện KSND TP.HCM điều tra bổ sung.

Theo cáo trạng, do có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về công nghệ thông tin nên Nhâm Hoàng Khang đã phát hiện được các lỗi bảo mật trên trang website https://trex.exchange (gọi là sàn T-Rex) của ông Vũ Ngọc Châu, lấy thông tin 29.000 khách hàng của sàn T-Rex.

,

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Từ đó, Nhâm Hoàng Khang nhắn tin cho nhân viên của ông Châu với nội dung đe dọa sẽ tấn công làm cho sàn T-Rex bị sập; gửi email cho khách hàng biết sàn T-Rex bị tấn công; uy hiếp tinh thần ông Châu, yêu cầu ông Châu phải đưa cho Khang 400 triệu đồng.

Trước "áp lực" từ Nhâm Hoàng Khang, ngày 11.11.2020 - 1.2.2021, ông Châu đã 10 lần đưa cho lái xe tổng cộng 291,8 triệu đồng để người này chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Nhâm Hoàng Khang.

Trước những cáo buộc nêu trên, tại phiên tòa sáng 14.9, Nhâm Hoàng Khang cho rằng, nội dung cáo trạng là sai với bản chất. Bị cáo trình bày, mình không chiếm quyền truy cập, và tiền bị cáo có được là ngẫu nhiên sau khi sàn bị lỗi.

“Biết sàn bị lỗi, bị cáo đã liên hệ với người quản trị của sàn. Họ biết và khóa tài khoản của bị cáo và chiếm luôn tiền của bị cáo nạp vào. Bị cáo có lời đe dọa sàn, nhưng không phải mục đích cưỡng đoạt tiền mà yêu cầu mở tài khoản cho bị cáo và trả lại 10 triệu đồng cho bị cáo”, Nhâm Hoàng Khang khai.

Nhâm Hoàng Khang cũng khai sau khi nhận lại tiền, thì nhân viên của sàn T-Rex đề nghị được hợp tác với bị cáo. Theo đó, bị cáo đã ra giá tiền, yêu cầu phải được nhận một khoản phí, để cung cấp các lỗi của sàn T-Rex. Nhâm Hoàng Khang nói, phí này không phải do bị cáo nghĩ ra mà giá được sàn T-Rex hứa thưởng, ghi trên website của sàn, nếu ai phát hiện lỗi của sàn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论