首页 社会内容详情
皇冠正网:Yêu và cưới bạn gái đã chia tay 10 năm sau lần gặp lại trên taxi

皇冠正网:Yêu và cưới bạn gái đã chia tay 10 năm sau lần gặp lại trên taxi

分类:社会

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Câu chuyện về "định mệnh" tình yêu được người phụ nữ họ Weng chia sẻ trên Douyin đã nhanh chóng lên xu hướng tìm kiếm, khiến dân mạng bất ngờ vì "mối nhân duyên kỳ diệu", Jimu News đưa tin.

Weng chia sẻ rất xúc động khi gặp lại bạn trai cũ là Guo sau 10 năm chia cách, vào thời điểm cả hai đều đã đổ vỡ hôn nhân. Weng có hai con riêng với chồng trước và Guo cũng làm bố đơn thân của hai đứa trẻ.

Weng kể cô lần đầu tiên gặp Guo vào năm 2007, hai người cảm mến và trở thành người yêu. Anh cũng là mối tình đầu của cô.

Năm 2011, vì "giá cô dâu" mà gia đình Weng yêu cầu quá đắt đỏ, cộng thêm khoảng cách quá xa giữa nhà cô ở tỉnh Giang Tây và nhà anh ở tỉnh Hà Nam, họ phải chia tay.

Weng và Guo đã kết hôn và sống cùng những đứa con riêng của nửa kia.

Giá cô dâu là khoản tiền mặt cộng sính lễ mà nhà gái yêu cầu nhà trai phải trả khi muốn kết hôn. Giá sính lễ ngày càng cao được cho xuất phát từ chênh lệch nam nữ lớn tại đất nước tỷ dân.

Theo cuộc khảo sát trực tuyến của một trang web mai mối Trung Quốc, gần 80% đàn ông độc thân coi tiền thách cưới cao là không thể chấp nhận được.

Tháng 6/2013, “bản đồ” giá thách cưới ở đất nước tỷ dân lần đầu được Sina đăng tải. Theo đó, tiền thách cưới cao nhất là ở Thượng Hải, bao gồm một căn nhà và 100.000 NDT (14.900 USD).

Sau khi chia tay, Weng và Guo lần lượt kết hôn với người khác và có con. Nhưng cuối cùng, họ đều đổ vỡ hôn nhân và trở thành những bà mẹ, ông bố đơn thân.

Weng cho biết hai người đã không còn liên lạc kể từ khi chia tay cho đến năm 2020, khi cô có chuyến công tác đến Hà Nam và tình cờ lên đúng chiếc taxi mà Guo là tài xế.

Weng và Guo đều trải qua đổ vỡ, biến cố cuộc sống nên càng trân trọng hơn hạnh phúc hiện tại.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

Cả hai đều xem đây là duyên đặc biệt, bởi tỉnh Hà Nam có dân số hơn 99 triệu người nhưng họ vẫn vô tình gặp lại nhau.

“Chúng tôi đã kết nối lại một lần nữa. Anh ấy biết suốt những năm tháng xa nhau, cuộc sống của tôi không suôn sẻ, tôi cũng biết anh gặp nhiều khó khăn, biến cố. Vì vậy, chúng tôi gửi tin nhắn để an ủi nhau, và dần dần yêu thêm lần nữa", Weng kể.

Cô cho biết hai người gặp lại nhau khi cả hai đều ở giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Weng đang có khoản nợ lên tới hàng trăm nghìn nhân dân tệ, còn Guo bị mất việc vì chấn thương cánh tay và phải làm tài xế taxi bán thời gian.

Bốn đứa trẻ thân thiết từ những lần gặp đầu tiên.

Weng tâm sự quyết định kết hôn một phần vì con cái họ cần "một gia đình ổn định": "Chúng tôi đều có một mối quan tâm là kết hôn. Nhưng điều làm chúng tôi ngạc nhiên là trong lần đầu tiên những đứa trẻ gặp nhau, chúng đã rất hòa hợp".

Hai đứa con của Guo cũng thích ở với Weng vì chúng cần tình thương bởi mẹ của chúng đã bỏ đi khi chúng còn rất nhỏ.

"Lần thứ hai gặp nhau, chúng đã gọi tôi là mẹ. Một điểm trùng hợp mà tôi coi là 'định mệnh' là con gái anh ấy và con gái tôi sinh cùng ngày, cùng tháng, mặc dù con gái tôi lớn hơn 2 tuổi", Weng nói.

Cặp đôi đã cùng mua một căn hộ ở tỉnh Giang Tây vào tháng 5/2021 và đăng ký kết hôn một tháng sau đó.

Hai vợ chồng đang điều hành một tiệm làm đẹp trong thành phố. Weng mô tả mình và Guo là "một cặp đôi không chấp nhận cúi đầu trước những thất bại trong cuộc sống".

"Chúng tôi đã gặp lại nhau. Cơ hội ấy rất hiếm hoi. Đó là duyên số tốt đẹp. Hơn thế nữa, những đứa trẻ rất hòa thuận với nhau. Chúng ta nên trân trọng mối quan hệ hiện tại và cùng nhau tiếp tục hành trình cuộc sống", cô nói.

Guo chia sẻ thêm rằng anh và vợ đang nỗ lực kiếm tiền để tạo điều kiện phát triển tốt hơn cho 4 đứa con, để chúng được lớn lên trong một môi trường tuyệt vời.

Nhiều dân mạng Trung Quốc đã rất xúc động trước câu chuyện tái hợp của Weng và Guo. "Câu chuyện của họ có thể được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình", "Cuộc sống thật nhiều điều kỳ diệu", "Những đứa trẻ đã có cả cha và mẹ. Anh là mối tình đầu của cô. Quá tuyệt vời!", dân mạng bình luận.

,

约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论