首页 社会内容详情
Usdt第三方支付接口:Vinfast công bố đặt trụ sở chính tại Pháp, Đức và Hà Lan

Usdt第三方支付接口:Vinfast công bố đặt trụ sở chính tại Pháp, Đức và Hà Lan

分类:社会

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,
VinFast ra mắt cùng lúc 3 trụ sở tại châu Âu (Ảnh: VinFast).

VinFast mở cùng lúc 3 trụ sở tại châu Âu nhằm tăng cường hoạt động kinh doanh tại thị trường, phát triển mạng lưới bán lẻ và dịch vụ trực tiếp. Hãng xe này cũng triển khai dịch vụ di động, mang tới các giải pháp hoàn chỉnh và trải nghiệm khách hàng đẳng cấp.

3 trụ sở chính của VinFast sẽ đặt tại Frankfurt (Đức), Paris (Pháp) và Amsterdam (Hà Lan). Mục tiêu của VinFast là tối ưu dịch vụ trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu khác nhau của khách hàng tại mỗi quốc gia. Để hỗ trợ mục tiêu, VinFast đã tuyển dụng hàng trăm nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường để làm việc tại các trụ sở. Số lượng tuyển dụng dự kiến sẽ tăng lên nhiều lần trong thời gian tới.

Ông Jean-Christophe Mercier - Phó tổng giám đốc Hậu mãi và Trải nghiệm khách hàng VinFast châu Âu công bố kế hoạch kinh doanh và mở rộng hoạt động của VinFast tại thị trường châu Âu trong khuôn khổ Paris Motor Show 2022 (Ảnh: VinFast).

Trong kế hoạch kinh doanh, VinFast cũng cập nhật tiến độ phát triển hệ thống bán lẻ tại các thị trường châu Âu với trung tâm bán hàng đầu tiên tại Cologne (Đức) dự kiến sẽ khai trương trong tháng 11/2022. Tiếp đó, VinFast cũng sẽ ra mắt các trung tâm bán hàng tại Paris và Nice (Pháp), Amsterdam (Hà Lan) và Berlin, Munich, Frankfurt, Hamburg (Đức) trong năm 2022. Vào đầu năm 2023, VinFast dự kiến khai trương các trung tâm bán hàng ở Oberhausen (Đức), Marseille, Rennes, Montpellier, Metz (Pháp) và Den Haag, Rotterdam (Hà Lan).

Các trung tâm bán hàng VinFast sẽ được hỗ trợ bởi một mạng lưới các kỹ thuật viên và xe dịch vụ di động, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sửa chữa và bảo dưỡng linh hoạt. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn dịch vụ qua ứng dụng VinFast và nhận được sự trợ giúp tại nhà, cơ quan hoặc các cửa hàng nào của VinFast có hỗ trợ dịch vụ. Hiện xe dịch vụ di động đã được VinFast triển khai tại Đức và sẽ mở rộng ra cả châu Âu vào quý I/2023. VinFast cũng lên kế hoạch bổ sung hơn 200 kỹ thuật viên trong vòng 12 tháng tới để hỗ trợ mạng lưới hậu mãi đang mở rộng.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu chia sẻ: "Trở lại nơi ra mắt thương hiệu đầu tiên với thế giới, VinFast đã có bước tiến dài trên hành trình mở rộng thị trường và tham gia tích cực vào quá trình điện hóa toàn cầu. Nhưng VinFast còn muốn nhiều hơn thế nữa, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành hãng xe thuần điện được yêu thích tại thị trường quan trọng và chiến lược này. Với sản phẩm tốt, giá hợp lý và dịch vụ chất lượng, VinFast sẽ dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng châu Âu".

Đại diện hãng xe này cho biết, châu Âu là địa bàn quan trọng của VinFast trong hành trình tiến ra quốc tế. Cùng với việc đặt trụ sở chính tại Pháp, Đức, Hà Lan cũng như phát triển mạng lưới bán hàng rộng khắp, VinFast đang tiếp tục tìm kiếm địa điểm xây dựng nhà máy tại châu Âu nhằm cung ứng sản phẩm trực tiếp cho thị trường trong tương lai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论