首页 财经内容详情
ERC20换TRC20:Ai là người mua bí ẩn vừa 'gom' 400 tấn vàng?

ERC20换TRC20:Ai là người mua bí ẩn vừa 'gom' 400 tấn vàng?

分类:财经

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư châu Á đã tận dụng cơ hội giá vàng đang thấp để “gom” trang sức và vàng.

  • Giá vàng ghi nhận khoảng thời gian suy giảm dài nhất trong hơn 50 năm  
  • Giá vàng hôm nay 31-10: Vàng nhẫn rơi mạnh theo giá thế giới  

Các NHTW trên thế giới đã mua một lượng vàng lớn kỷ lục trong quý III. Họ đang nỗ lực đa dạng hoá kho dự trữ ngoại tệ và phần lớn đến từ những bên mua chưa được tiết lộ danh tính.

Theo Hội đồng Vàng Thế giới (WGC), các NHTW đã mua gần 400 tấn vàng trong quý III, tăng gấp 4 lần so với 1 năm trước đó. Con số này đưa tổng số vàng được mua trong năm nay lên mức cao nhất kể từ năm 1967, khi giá kim loại quý này giảm vì đồng USD tiếp tục mạnh lên.

Trong năm nay, giá vàng miếng đã chịu áp lực bởi những đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) nhằm kiềm chế lạm phát leo thang. Động thái này đã khiến các nhà đầu tư quỹ ETF bán các tài sản không có lợi suất. Tuy nhiên, nhu cầu đối với vàng lại đến từ các khu vực khác, chẳng hạn như nhiều người mua nhỏ lẻ đến từ châu Âu hoặc các NHTW.

Nhu cầu với vàng của các NHTW tăng lên mức cao nhất trong 55 năm (đơn vị: tấn vàng).

Các NHTW bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ và Qatar nằm trong nhóm những tổ chức đã mua vàng trong thời gian gần đây. Ngoài ra, một số thương vụ khác đến nay vẫn chưa được công bố danh tính người mua và được WGC cho biết dù không phải hiếm nhưng lại là những giao dịch ước tính có giá trị lớn đáng kể. Không phải tất cả các quốc gia đều thông báo về việc mua vàng thường xuyên, kể cả những nước lớn như Trung Quốc và Nga.

WGC cho biết trong báo cáo quý III được công bố mới đây: “Không phải tổ chức lớn nào cũng công khai về việc nắm giữ vàng hoặc có thể họ sẽ đưa ra thông báo sau. Chúng tôi không loại trừ trường hợp những thương vụ mua thêm vàng mà không báo cáo.”

,

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Hội đồng này dự kiến thực hiện dự án đầu tư lớn đối với vàng trong năm nay, vì hoạt động mua bán lẻ diễn ra sôi nổi không thể bù đắp cho tình trạng nhu cầu đầu tư qua các quỹ ETF và giao dịch trực tiếp sụt giảm.

Lúc 9 giờ 8 phút tại Singapore, giá vàng giao ngay ổn định ở mức 1.635,04 USD/ounce, sau khi kết thúc phiên 31/10 giảm 0,7%. Chỉ số Bloomberg Dollar Spot Index cũng không biến động. Giá bạc và palladium tăng trong khi giá bạch kim đi ngang.

Hồi tháng 10, Bloomberg đưa tin về việc một khối lượng vàng lớn đã được rút ra khỏi các trung tâm tài chính như New York và “chuyển hướng” đến phương Đông khi nhu cầu leo thang. Nhà đầu tư châu Á đã tận dụng cơ hội giá vàng đang thấp để “gom” trang sức và vàng. Khi lãi suất tăng cao, đồng USD mạnh lên, vàng đã trở thành một khoản đầu tư kém hấp dẫn với nhà đầu tư phương Tây, dù trước đó là “hầm trú ẩn” được ưa chuộng.

Kể từ cuối tháng 4/2022 đến gần giữa tháng 10, hơn 527 tấn vàng đã “rời” khỏi các kho trữ vàng ở New York và London. Ngay sau đó, dòng chảy vàng đã đến các thị trường lớn của châu Á như Trung Quốc.

Nhìn chung, xu hướng dịch chuyển của thị trường vàng đã diễn ra liên tục trong nhiều thập kỷ. Nhờ nhu cầu từ châu Á tăng cao, nên giá vàng vẫn ở mức ổn định trong những khoảng thời gian suy thoái dù phương Tây “xả” vàng. Đến khi giá vàng hồi phục, nhà đầu tư phương Tây lại mạnh tay “gom” vàng.

Giá vàng ghi nhận khoảng thời gian suy giảm dài nhất trong hơn 50 năm

theo Nhịp sống thị trường

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论