首页 财经内容详情
足球预测网:Lộc Trời rót thêm vốn vào một công ty gạo

足球预测网:Lộc Trời rót thêm vốn vào một công ty gạo

分类:财经

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Quy mô sấy lúa của Lộc Trời sẽ cao gấp đôi sau khi kết nạp Lộc Nhân. Ảnh: LTG.

Công ty cổ phần Nông sản Lộc Trời thông báo đã thực hiện các thỏa thuận mua cổ phần để trở thành cổ đông chiến lược tại Công ty Cổ phần Lương thực Lộc Nhân, đưa thêm công ty này vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lộc Trời.

Lộc Nhân là doanh nghiệp lúa gạo lớn tại khu vực . Công ty sở hữu 3 nhà máy với tổng công suất sấy hơn 6.000 tấn lúa/ngày, vùng nguyên liệu trên 1 triệu ha và quy mô doanh thu dự kiến gần 8.000 tỷ đồng trong năm nay.

Lãnh đạo tập đoàn này lý giải việc đầu tư vào Lộc Nhân do có nhiều nét tương đồng về kinh doanh lúa gạo, qua đó mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời phát triển hạ nguồn chuỗi cung ứng lúa gạo chất lượng cao cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu,

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

,

Như vậy, với việc kết nạp thêm thành viên mới, Lộc Trời đã tăng quy mô hoạt động từ 5 lên 8 nhà máy với tổng công suất sấy lúa tươi lên gấp đôi đạt 12.000 tấn/ngày, cùng khả năng xuất bán 2 triệu tấn gạo mỗi năm tại thị trường trong nước và quốc tế.

Ngay sau khi rót vốn, Lộc Trời và Lộc Nhân cũng ký kết hợp tác cung ứng 500.000 tấn gạo cho Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood1). Giá trị hợp đồng tương ứng 5.000 tỷ đồng, đảm bảo đầu ra ổn định trong năm 2023.

Theo báo cáo kinh doanh 9 tháng đầu năm, Tập đoàn Lộc Trời ghi nhận doanh thu thuần tăng trưởng 21% lên trên 8.600 tỷ đồng với phần lớn đến từ mảng lương thực. Quy mô tổng tài sản đạt hơn 9.500 tỷ đồng.

Đại gia ngành nông nghiệp này cũng mới ký thêm hợp đồng cấp tín dụng hợp vốn với 7 ngân hàng lớn với tổng hạn mức 100 triệu USD trong 3 năm. Nguồn vốn này dùng để bổ sung nguồn vốn lưu động trong các hoạt động đầu tư sản xuất lúa chất lượng cao

Hồi đầu năm, doanh nghiệp cũng ký hợp đồng tài trợ vốn 12.000 tỷ đồng với các ngân hàng trong nước để thực hiện đơn hàng 2 triệu tấn lúa. Gói vay vốn này đã được giải ngân gần hết, phần còn lại bị hạn chế do ảnh hưởng của siết tín dụng.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论