首页 游戏内容详情
最新博彩网址(www.99cx.vip):PewPew chuẩn bị thi đấu Esports chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý

最新博彩网址(www.99cx.vip):PewPew chuẩn bị thi đấu Esports chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Với cộng đồng game thủ Việt, cái tên PewPew đã không còn xa lạ khi anh chàng nằm trong thế hệ streamer đầu tiên. Nam streamer cũng được cộng đồng ưu ái xếp vào danh sách "tứ hoàng" streamer bên cạnh các cái tên cộm cán khác như: Độ Mixi, ViruSs và Xemesis.

Trước đây, PewPew đã từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các tựa game Esports: Dota2, PUBG. Giờ đây, khi đã dành nhiều thời gian hơn cho kinh doanh thì anh chàng này vẫn có một thử thách mới khi trở thành 1 trong 4 đại diện tham gia TFT APAC CIRCUIT MÙA 8 Vòng Khu vực SEA với tư cách tuyển thủ khách mời đến từ Việt Nam!

PewPew sẽ tham gia giải đấu TFT APAC CIRCUIT MÙA 8

Thời gian qua, PewPew thể hiện rõ sự đam mê với bộ môn "cờ quạt" Đấu Trường Chân Lý (TFT) khi dành gần như toàn bộ thời gian để livestream chơi tựa game này. Anh chàng cũng thể hiện được trình độ khá ấn tượng khi nhiều lần cán mốc rank cao trong nhiều mùa xếp hạng.

Trước khi thông tin này được công bố, trên sóng livestream cá nhân PewPew cũng từng chia sẻ: "Tôi đang tập trung cày rank để cùng các anh em, đội tuyển thi đấu quốc tế. Tôi cũng đang nhắm đến 1 slot đi khu vực Đông Nam Á. Tôi nghiêm túc mà các bạn. Nói thật đấy!".

Dù độ tuổi hiện tại của PewPew đã hơn 30 nhưng việc thi đấu Esports chuyên nghiệp trong tựa game Đấu Trường Chân Lý (thuộc dòng Auto Battle) thì không phải là vấn đề lớn. Dòng game được nhiều người gọi là "cờ nhân phẩm" này phụ thuộc lớn vào sự may mắn và khả năng tư duy, tính toán của người chơi. Còn về mặt thao tác tay, tựa game này không đặt nặng như nhiều các game Esports khác.

Cùng chờ xem liệu PewPew có để lại dấu ấn đặc biệt nào khi làm game thủ chuyên nghiệp, thi đấu ở sân chơi khu vực không nhé!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论