首页 社会内容详情
新2最新线路(www.m10086.com):Bắc Giang kỳ vọng đón 600.000 du khách trong tuần Văn hóa - Du lịch 2023

新2最新线路(www.m10086.com):Bắc Giang kỳ vọng đón 600.000 du khách trong tuần Văn hóa - Du lịch 2023

分类:社会

标签: # ô để la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,Khu du lịch sinh thái – tâm linh Tây Yên Tử, một trong những địa điểm tổ chức Tuần lễ văn hóa du lịch tỉnh Bắc Giang 2023. Ảnh: Nguyễn Kế.

Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2023 được tổ chức từ ngày 1 - 6.2.2023 (tức từ ngày 11 đến ngày 16 tháng Giêng, năm Quý Mão) tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động; chùa Vĩnh Nghiêm, huyện Yên Dũng và một số địa điểm trên địa bàn huyện, thành phố trong tỉnh.

Sáng 31.1, chia sẻ với phóng viên Báo Lao Động, ông Trương Quang Hải, Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang cho biết, hơn 2 tháng qua, UBND tỉnh thường xuyên chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị cho sự kiện.

"Đến thời điểm này các công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh đã cơ bản là xong, đảm bảo tiến độ kế hoạch để buổi lễ diễn ra một cách thành công tốt đẹp”, ông Trương Quang Hải nhấn mạnh.   

Chùa Vĩnh Nghiêm, huyện Yên Dũng đã sẵn sàng cho đêm nhạc Phật trong khuôn khổ Tuần lễ văn hoa - du lịch. Ảnh: Nguyễn Kế.

Ông Nguyễn Thành Đạt - Phó giám đốc điều hành Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Tây Yên Tử, một trong các địa điểm diễn ra sự kiện cho biết, đơn vị đã đầu tư 3 tỉ đồng cho việc dựng sân khấu, làm đẹp ở khu vực tổ chức sự kiện, trồng thêm nhiều hoa tại các khuôn viên, bảo dưỡng hệ thống cáp treo (45 ca bin) và 15 xe điện để phục vụ du khách dịp lễ hội.

Đồng thời, bố trí thêm các bãi đỗ xe diện tích khoảng 3 ha đáp ứng năng lực phục vụ khách tham gia các sự kiện và du lịch, đảm bảo an toàn an ninh trật tự trong khu du lịch.

Tại chùa Vĩnh Nghiêm, huyện Yên Dũng, công tác chuẩn bị cho đêm nhạc Phật cơ bản đã hoàn thiện.

Trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, ông Ngụy Văn Tuyên, Bí thư huyện ủy Sơn Động cho biết, huyện đã tập trung cao cho công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

"Mọi phương án về an ninh trật tự giao thông cũng được huyện quan tâm và đẩy mạnh, đảm bảo một cách chặt chẽ và hiệu quả để tuần lễ diễn ra thành công. Tuần lễ văn hóa sẽ là dấu ấn lớn để huyện Sơn Động thu hút các nhà đầu tư lĩnh vực du lịch, chế biến nông - lâm sản, mở ra cơ hội lớn phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”, ông Tuyên nói.

Trong tuần Văn hóa - Du lịch tới đây, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ đón khoảng 500.000 - 600.000 lượt khách.

Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang sẽ mời khoảng 50 đại diện doanh nghiệp lữ hành có uy tín, hiệp hội lữ hành của nhiều tỉnh, thành phố trong vùng liên kết tham dự.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị làm du lịch cùng bắt tay liên kết, hợp tác, khai thác, xây dựng tour, tuyến, đưa khách đến với Bắc Giang, góp phần kích cầu du lịch, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论