首页 游戏内容详情
Tyler1 chê Riot làm quá nhiều thứ “chết tiệt” ở bản cập nhật 13.4, ước đừng thay đổi gì cho đến trước Tiền Mùa Giải 2023

Tyler1 chê Riot làm quá nhiều thứ “chết tiệt” ở bản cập nhật 13.4, ước đừng thay đổi gì cho đến trước Tiền Mùa Giải 2023

分类:游戏

标签: # Diễn đàn cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Streamer đình đám này đang có chung suy nghĩ với nhiều người chuyên đi đường trên và đi rừng.

Bản cập nhật 13.4 đã đến tay người chơi LMHT toàn cầu và nó đem theo rất nhiều những tinh chỉnh trong khu rừng. Nhưng không phải ai cũng hài lòng với những thay đổi liên tục. Tyler1 nói rằng anh không hiểu những cái “tăng sức mạnh” cho đi rừng mà Riot Games đề cập trong bản vá 13.4 là gì nữa. Khi nghiên cứu chúng trên livestream, Tyler1 kết luận rằng nhà phát triển chỉ đang…hoàn trả lại tất cả những gì đã từng làm từ Tiền Mùa Giải 2023.

,

澳5开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Streamer nổi tiếng này tỏ ra đặc biệt khó chịu với những gì Riot mới làm với Cóc Thành Tinh – giảm đi 150 máu cơ bản của con quái vật trong rừng. Trong bài viết Chi tiết Bản cập nhật 13.4, nhà phát triển giải thích rằng họ làm tất cả những việc đó để chống xâm lăng rừng hữu hiệu hơn nhưng Tyler1 không đồng tình với luận điểm đó. “Không thể nào luôn! Thật khó để chống lại xâm lăng rừng bởi họ đã giảm thiểu lượng kinh nghiệm và sát thương của tất cả các bãi quái để làm việc đó” – Tyler1 bực tức. “Vậy tại sao chúng ta không loại bỏ thay đổi đó? Anh bạn à, sao không hoàn tác lại tất cả những thay đổi trong rừng đi?! Tới trước Tiền Mùa Giải (2023) ấy. Hãy nghĩ về điều đó đi Riot ơi thay vì làm cái thứ chết tiệt này!

Tyler1 giải thích rằng anh đang có trải nghiệm thất vọng ở đường trên. Anh nhấn mạnh rằng mình từng bị gank suốt trong quá khứ nhưng ít nhất vẫn biết được đi rừng đồng minh đang bứt lên bằng cách xâm lăng rừng địch. Nhưng điều này gần như không còn xảy ra ở mùa giải 2023 nữa. “Bạn có biết cảm giác tồi tệ mà tôi phải gánh chịu khi đi đường trên không?! Tôi bị gank nhiều là thế nhưng tôi biết đi rừng bên địch không hề thua thiệt gì cả bởi đi rừng đội tôi chẳng thể xâm lăng hiệu quả nữa kìa! Đó mới là điều tệ hại!” – Tyler1 làm rõ.

Không chỉ giảm máu Cóc Thành Tinh, Riot còn thực hiện nhiều điều chỉnh trong khu rừng ở bản 13.4 – gồm tăng tầm kéo của Sứ Giả Khe Nứt (giờ sẽ lập tức quay về vị trí ban đầu nếu đi quá phạm vi quy định), tăng hồi máu cơ bản khi hạ quái to, giảm sát thương của Tinh Linh đi cùng với tướng SMPT, giảm kinh nghiệm thu được từ điểm hạ gục, tăng kinh nghiệm hạ gục khi lật kèo. Hiện tất cả các giải đấu lớn đã chuyển sang sử dụng phiên bản 13.4 và bạn có thể theo dõi thông tin để cập nhật meta chuyên nghiệp mới nhất để phần nào hiểu được chuyện gì đang xảy ra trong game.

  • 女r3n当自强 @回复Ta

    2023-03-04 00:07:43 

    最初的攀登是容易的,不过很慢。攀登本身没有任何困难,而在每一级上,从塔上的了望孔望见的景致都足够赏心悦目。每一件事物都是新的。无论近处或远处的事物都会使你目光依恋流连,而且瞻望前景还有那么多的事物。越往上走,攀登越困难了。我沙发没了

发布评论