首页 财经内容详情
Làng giải trí rúng động vì người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man

Làng giải trí rúng động vì người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man

分类:财经

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau thông báo bị mất tích 3 ngày, xác của mgười mẫu danh tiếng của Hong Kong - Thái Thiên Phượng đã được tìm thấy trong tủ lạnh.

Cụ thể, Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) thông báo thi thể của Thái Thiên Phượng được tìm thấy ở làng Longwei, Taipo Hong Kong, trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Sau khi khám nghiệm tử thi, công an và các lực lượng chức năng đã đưa ra kết luận, nạn nhân bị hung thủ phân xác thành nhiều mảnh, giấu vào tủ lạnh. 

Theo một số nguồn tin cho biết, từ hàng xóm, trước khi mất tích, cô đã tranh cãi nảy lửa với một người đàn ông.

Hiện tại, cảnh sát Hong Kong đã đưa ra thông báo bắt giữ 3 nghi phạm gồm: bố, mẹ và anh trai của chồng cũ của Thái Thiên Phượng. Họ cũng đang truy tìm thêm chồng cũ của cô - Alex Kwong - người bị tình nghi liên quan trực tiếp đến vụ án.

Bởi cảnh sát nghi ngờ cái chết của Thái Thiên Phượng  có thể bắt nguồn từ việc tranh chấp 100 triệu đô la Hong Kong (khoảng hơn 302 tỷ đồng Việt Nam) giữa cô và gia đình chồng cũ.

Theo giới truyền thông, sau khi ly hôn, Thái Thiên Phượng vẫn duy trì hỗ trợ tài chính cho gia đình chồng cũ vì họ không có thu nhập ổn định.Tuy nhiên, gần đây, giữa cô và chồng cũ thường xuyên cãi vã. Người mẫu cho rằng cô bị bòn rút quá nhiều tiền bạc. 

,

皇冠登3出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Để truy tìm chồng cũ của Thái Thiên Phượng, bố mẹ và chồng hiện tại của người đẹp này cũng treo thưởng 2 triệu đô la Hong Kong (khoảng hơn 6 tỷ đồng Việt Nam) cho người tìm được tung tích.

Sau khi kết hôn lần đầu, Thái Thiên Phượng có 2 con. Chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng là con trai nhà sáng lập một chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại ở Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Singapore...

Được biết, Thái Thiên Phượng năm nay 28 tuổi. Cô là người mẫu nổi tiếng ở Hong Kong, liên tục xuất hiện trên trang bìa các tạp chí danh tiếng, tuần lễ thời trang và thương hiệu xa xỉ.

Thái Thiên Phượng thường được nhiều thương hiệu danh tiếng như: Hermès, Chanel, Valentino hay Dior mời dự sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới tại các tuần lễ thời trang.

Thái Thiên Phượng còn là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Vogue, L'Officiel Monaco.

Tại Hong Kong, Thái Thiên Phượng được coi  là "biểu tượng thời trang của Hong Kong", "blogger tạo ra xu hướng với lượng người theo dõi toàn cầu".

Ngoài ra, Thái Thiên Phượng còn thân thiết với vợ chồng Quách Phú Thành - Phương Viện, Chân Tử Đan, Lâm Thịnh Bân và nhiều nhân vật nổi tiếng của Hong Kong.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论