首页 社会内容详情
Cảnh sát giao thông hỗ trợ trung tâm đăng kiểm ngay sau khi được tăng cường

Cảnh sát giao thông hỗ trợ trung tâm đăng kiểm ngay sau khi được tăng cường

分类:社会

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Người dân đưa xe cơ giới đi đăng kiểm xếp hàng dài tại Trung tâm đăng kiểm 2903S trên đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: Đ.H).

Ngay sau khi được bàn giao nhiệm vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã có mặt tại trung tâm 2903S để hỗ trợ (Ảnh: Đ.H).

Theo phân công, lực lượng CSGT có nhiệm vụ kiểm tra nhận dạng, tổng quát và kiểm tra phần trên của phương tiện. Sau khoảng 30 phút làm quen các cán bộ công an đã bắt tay vào nhiệm vụ (Ảnh: Đ.H).

Thiếu tá Hùng Thế Huy, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ nhanh vì các công đoạn kiểm định xe dân sự khá tương đồng với đăng kiểm xe trong lực lượng (Ảnh: Đ.H).

"Tôi đã thực hiện đăng kiểm xe trong lực lượng Công an được 17 năm, các bước thực hiện không khác nhau là mấy, chỉ là đa dạng các hãng xe hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được cấp Giấy chứng nhận cán bộ kiểm định nên cũng thuần thục các quy trình kiểm tra", thiếu tá Hùng Thế Huy cho biết (Ảnh: Đ.H).

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Đại úy Ngô Quang Đẳng, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh An Giang đã làm công tác kiểm định xe trong lực lượng Công an nhân dân được hơn 3 năm. Tuy nhiên, do thiết bị máy móc ở mỗi trung tâm đăng kiểm khác nhau nên anh sẽ phải có thời gian làm quen (Ảnh: Đ.H).

"Ngay trong tối nay khi về nghỉ chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu quy trình và thiết bị để làm sao bắt nhịp được với các đăng kiểm viên hiện có tại trung tâm nhanh nhất", đại úy Đẳng chia sẻ (Ảnh: Đ.H).

Trong buổi chiều ngày 11/3, 4 cán bộ, chiến sĩ CSGT tăng cường tại Trung tâm đăng kiểm 2903S đã hỗ trợ kiểm tra bước 1 và 2 của 4 phương tiện gồm: 2 ô tô con, một xe 15 chỗ và một xe tải (Ảnh: Đ.H).

Thấy lực lượng CSGT tăng cường nhân lực phục vụ cho việc đăng kiểm, nhiều người dân đều cảm thấy vui mừng và hi vọng tình trạng ùn tắc kiểm định sẽ sớm chấm dứt (Ảnh: Đ.H).

                                                                                                                 Ảnh: Đ.H

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论