首页 游戏内容详情
bbin真人赌场(www.ad182838.vip):One Piece: Tiết lộ rằng tôi là Rocks D Xebec?

bbin真人赌场(www.ad182838.vip):One Piece: Tiết lộ rằng tôi là Rocks D Xebec?

分类:游戏

标签: # tải game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bbin真人赌场www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。bbin真人赌场开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。bbin真人赌场是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

bbin真人赌场(www.ad182838.vip)

Cho đến hiện tại, danh tính của Im vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có nhiều suy đoán cho rằng nhân vật thật của Im chính là Rocks D Xebec. Trong thế giới One Piece quả thực có rất nhiều nhân vật vẫn còn là một bí ẩn lớn. Eiichiro Oda vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về nhân vật này. Một ví dụ sẽ là Monkey D Dragon hoặc thậm chí là Shanks.

Oda thường cố tình giữ kín thông tin về nhân vật cho đến thời điểm thích hợp để tiết lộ thông tin đó. Tuy nhiên, trong số rất nhiều nhân vật vẫn còn là bí ẩn cho đến nay của truyện One Piece, nhân vật thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là nhân vật Im. Đã có rất nhiều suy đoán về nhân vật của anh ấy và một trong những điểm nổi bật là Im là Rocks D Xebec.

Tôi là nhà lãnh đạo thế giới

Như đã đề cập ở trên, cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật của Im. Chỉ có một vài điều về Im đã được biết đến từ câu chuyện của anh ấy. Ví dụ, anh ta là người lãnh đạo hoặc người cai trị trong thế giới của One Piece. Im Sama là lãnh đạo của Chính phủ Thế giới, nhóm cầm quyền trong thế giới One Piece. Hình dáng của Im thậm chí còn mạnh hơn cả Gorosei.

Mọi mệnh lệnh từ Im Sama sẽ được thực hiện hoặc thực hiện bởi Gorosei. Và tất cả các quyết định quan trọng đều phải được sự chấp thuận của Im. Con số của Im cũng được biết là rất bí ẩn. Ngay cả những người hay nhân vật trong thế giới One Piece cũng không biết đến sự tồn tại của Im. Chúng ta có thể phân tích điều này từ tuyên bố của Sabo ngày hôm qua trong chương 1060, người không nghĩ rằng có một nhân vật thống trị thế giới.

Theo logic, nếu Quân đội Cách mạng không biết về nó thì những người khác cũng không biết. Trên thực tế, có một suy đoán khác rằng chính các Gorosei chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của Im. Lý do gì khiến Im luôn ở trong bóng tối vẫn là một bí ẩn lớn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là anh không muốn mọi người biết tung tích hay danh tính của mình.

Im Is Rocks D Xebec

Với danh tính và tung tích vô cùng bí ẩn của anh ấy, người hâm mộ cuối cùng đã suy đoán rất nhiều về việc Im thực sự là ai. Một trong những đề cập thú vị là Im là Rocks D Xebec. Cái tên Rocks có thể không được nhiều người biết đến. Điều này là do tất cả danh tính và bằng chứng về Rocks đã bị xóa khỏi hồ sơ lịch sử.

Rocks D. Xebec là một tên cướp biển được Sengoku nhắc đến như một tên cướp biển khủng khiếp. Thật khủng khiếp, cái tên Rocks bị xóa khỏi lịch sử. Trên thực tế, những khoảnh khắc từ các sự kiện của Thung lũng của Chúa cũng đang cố gắng xóa khỏi hòn đảo bằng cách xóa nó. Sau đó Sengoku nói rằng nhờ sự hợp tác của Garp và Roger mà nhóm Rocks đã bị tiêu diệt, và sau đó là tan rã.

,

新2代理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

新2代理线路,

Trong truyện, được biết Rocks có một ước mơ lớn, đó là thống trị thế giới. Và đây cũng trở thành lý do để đến Thung lũng Thần, nơi vào thời điểm đó có rất nhiều Thiên Long tụ tập trên hòn đảo đó. Điều thú vị là mặc dù Sengoku có đề cập rằng Rocks đã bị đánh bại bởi Roger và Garp, nhưng không có thông tin nào nói rằng anh ta đã chết.

Điều này sau đó đã trở thành cơ sở của một giả thuyết được phát triển giữa những người hâm mộ, nơi mà Rocks có thể vẫn còn sống. Và thực ra nhân vật bí ẩn của Im là Rocks D Xebec. Về lý thuyết, người ta nói rằng Rocks đã thành công trong việc thực hiện ước mơ thống trị thế giới của mình. Đây là sau khi anh ta có được một sức mạnh mạnh mẽ khiến anh ta trở nên bất khả chiến bại.

Sau đó, Rocks sau đó đã xóa tất cả các ghi chép lịch sử liên quan đến tên của mình. Điều này là để bảo mật danh tính của anh ta được duy trì. Cho đến nay, điều này đã được chứng minh là có hiệu quả khi chỉ một số ít người biết về Rocks như đã trình bày trong chương trước. Và điều thú vị nữa là có thể có một số người biết về điều này.

Garp biết tôi là Rocks

Cũng có khả năng Monkey D Garp biết rằng tôi là Rocks. Như cốt truyện cho thấy, Garp là nhân vật trực tiếp tham gia vào các sự kiện của Thung lũng Thần. Được biết anh đã hợp tác với Roger để đánh bại Rocks. Sau vụ việc, Garp không bao giờ muốn thảo luận về nó nữa. Nhiều người nghi ngờ rằng điều này có liên quan đến sự hợp tác của Roger.

Tuy nhiên, cũng có thể có những khả năng khác ngoài điều này. Theo suy đoán của ông, có thể có một lý do tại sao Garp rất “nhạy cảm” về sự cố ở Thung lũng Thần. Không phải vì anh ta bị buộc phải làm việc với Roger, mà vì họ thua cuộc và rồi những lời dối trá xuất hiện và đến tai hải quân và thậm chí cả Chính phủ Thế giới.

Trong phần Wano, Garp đã đề cập rằng nhóm Rocks, cụ thể là Big Mom và Kaido, tái hợp sẽ gây ra hỗn loạn và rắc rối. Tuy nhiên, thực sự có thể cả hai đều biết rằng Rocks có thể là Im, vì họ là thành viên cũ của anh ấy. Như Sengoku đã nói, nhóm Rocks chưa bao giờ giúp đỡ lẫn nhau.

Thay vào đó, họ hạ gục nhau, tấn công lẫn nhau. Vì vậy, mong muốn gây ra một cuộc chiến lớn của Kaido và cũng là mong muốn tìm thấy One Piece và trở thành người thống trị thế giới cảm thấy có mối liên hệ với nhau. Im or Rocks bây giờ chắc chắn đã rất cũ và Râu Đen có thể cố gắng thay đổi vị trí của mình. Sự cố chiến tranh mới ở Thung lũng của Chúa có thể sẽ xảy ra ở quy mô lớn hơn nhiều và số lượng các bên tham gia cũng sẽ nhiều hơn. Hãy chờ đợi, các chuyên viên máy tính, để tiếp tục câu chuyện trong chương tiếp theo.

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

免费足球推介网(www.hgbbs.vip)
  • Gamekiếmtiền @回复Ta

    2023-05-14 00:00:17 

    任何权利,都是有边界的。但时至今日仍不乏一些业主存在误区,认为房屋、阳台、院落是个人私有财产,自己可以随便做主,不尊重公共规则,轻则影响邻里和谐、产生矛盾纠纷,重则对房屋结构造成破坏,影响房屋整体安全。所以不要认为自家小院自家做主,种菜事小,呈现了公共文明的成色,更体现了对规则的尊重和敬畏。居家必备的神仙网站!

发布评论